Cheat

Parang sasabog na yung puso ko. Bakit nagagawa pa rin tayong lokohin ng mga partner/asawa natin. Kung sa pagkukulang pwede naman nating punan. Bakit ganun? Ang sakit sakit.

2 Replies

I feel you momsh ! Sobrang sakit talaga yung kahit gusto mo ng kalimutan yung kasalanan nya pero dimo magawa kasi araw2x pumapasok sa isip mo yung ginawa nya !

4y ago

True po yan momsh kc yan po dn naramdaman ko now po kc niloko nila ako at sarili ko pang kadugo ang sakit2x kc eh isipin mga momsh eh uhuhu😢😭😢😭😢😭

Wag kang masyadong mastress sis maapektuhan si baby