Tanong poh

Tatanong.poh aq kelan poh magandang mag pt? Need poh ba tlaga mag antay na.madelay or 4days b4 ng date ng regla pwede na mag pt

8 Replies

Aq nman ndetect qn agad at 12dpo n buntis aq.. (4 days before my missed period) positive n agad.. S kadahilanan nren n mei mga signs n preggy aq kya hnd qn hnintay un araw ng missed period q.. :)

5y ago

Cge try mo na mg Pt sna nga preggo kn nren.. :)

Nagregla kc aq last month june 9 tlaga na start taz natapos ng june 14 pro bumalik xa ng.june 17 ng.morning nawala nung june 19 pro ndi malakas un

Dapat delay ka muna. Kasi yung iba kahit 1week delayed na hndi pa malinaw s PT

Wait muna na madelay ka mga 1-2 weeks para malinaw na yung result.

1st wee wee po s morning after 1 week ng delay pra sure

Pg na delay kn ng ilang araw mg pt kn

Morning po ung unang ihi mo.

pg delayed kana sis..