pagdapa

6 months na baby ko on august 09 pero di pa dumadapa ng kusa. Pero pag tinutulungan dumadapa. Pero 1 month mahigit sya buhat na nya ulo nya. Mag 3 months nakakatayo na siya mag 5 months nakakaupo na siya with support. Gusto lang nya upo tayo talon. Paano pp yun? Okay lang ba?

2 Replies

Di ko gets yung point na gusto mo sya matuto dumapa kung nakakatayo naman na sya?

Okay na po para sakin kasi at the age nakakatayo and upo na sya

4y ago

Okay lang kaya yun mommy? Iniskip nya pagdadapa?