curious

tataka lang po... nagcontact po kmi ng asawa ko nung may 18, 19 and 20....dinatnan po ako nung may 31 up to june 3...tapos di na po nasundan yung contact namin ng asawa ko until now... pero po, 2 days na kong delayed... supposedly nagkaron na ko nung june 24...considered po bang buntis ako nun since di naman po nazundan yung contact namin ng asawA ko.... salamat po sa sasagot...

7 Replies

Pwede din mommy, pero mas better kung 1 month hindi kana dinatnan mag PT na po kayo🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Usually po kasi magkaka-hint lang tayo if we're pregnant kung one month and up yung pagkadelay natin. Wag muna kayong mag contact ni partner sis then check it kung next month wala parin, then try mo na mag PT

Try mong magPT sis kahit after a week

mura lang PT oy bili ka kaya😂

PT after 2 weeks na delayed

thanks mga momsh...

Pt is the key.😁