Delay

Good Eve po. Ask ko lang po, nung May 28 to June 3 (7daysperiod) po last mens ko until now di pa po ako inaabutan .. Nag contact po kami ni hubby nung June 17 . Possible po ba na preggy ako? Di pa po kase ako nag pt. And hndi naman po ako nag spotting or implantation bleeding.. Thanks po in advance .sana po may sumagot

2 Replies

Yes po..possible sis..magpaPT nlng to be sure..mas ok kung sa umaga yung unang ihi mo po.. Hindi rin po ako nagkaimplantation bleeding sa baby ko ngayon..pero positive sis..

4y ago

Ok po .thanks po sa pagsagot

posible po.. nung una di din ako nakaranas ng implantation bleeding.. pero look now.. im 8 months preggy na po.. 😂😂🤗

4y ago

Thanks po .

Related Articles