Chuckie Nestle na Panis

Tatagalugin ko para ma intindihan ng lahat. Hindi po eto Fake news! Buti nalang talaga at ako ang unang naka tikim neto, dahil nga matakaw at mahilig din ako sa Chocolate lalo na sa Chukie. Actually sa Anak ko talaga eto, balak ko sanang tirhan lang sya. Kaso pag Tikim ko maasim na sya at medyo malapot. Expiration date nya is 2020 pa. may nabasa akong post about dun sa mama na nag post din ng ganto akala ko gawa2 lang nya yun pero may mga gantong instances pala talaga. Hinanap ko yung post na yun kaso dkona makita. Thank GOD at hindi pinayagan ni mama na baonin ng anak ko ang Chukie kanina baka nasira na tyan ng anak ko ?? PARA DOON SA PABRIKA NG CHUKIE sana naman ayusin nyo po ang paggawa neto lalo pa't eto madalas pinapabaon sa mga estudyante namen! ??? Nakakatakot na tuloy Bumili ! Sa panahon ngaun mas magandang tubig nlng ipapabaon sa mga anak naten safe pa ? nag add kug screenshot sa isa pd ka mom na nag reklamo pd sa nestle product na Milo Drink :(

Chuckie Nestle na Panis
3 Replies

Buti na lang di ako umiinom nyan. Bukod sa di hiyang tyan ko, nag iba pa lasa. Parang mas tumamis sya. Mas masarap pa ung choc-o.

5y ago

Oo nga mamsh mas masarap pa choc O talaga

Grabe masisisra na tlaga ang pangalan ng nestle dahil sa mga panis nilang products

5y ago

Kaya nga eh. Sikat pa naman sla :(

Aww