chocolate

Bigyan kami ng tita ko ng mga chocolate Dahil marami rami din binigyan ko yung parents ni hubby tutal dito kami nakatira sa kanila. Yung iba nilagay ko sa ref nka plastic naman kaya alam nila samin yun hindi naman nila gagalawin. Sinundo ko anak ko sa school ayun sinabi ko madami sya chocolate tuwang tuwa anak ko. Pag uwe namin bihis sya agad tapos sabi nya. Lo-Mama nasan na yung chocolate ko? Me-nasa ref anak maaabot mo yun ! Lo- wala naman chocolate dito ma! Me-naka plastic yun na yellow!( makikita naman nya agad yun kasi wala naman yellow plastic dun yun lang) Lo-Mama wala talaga promise! Pinuntahan ko mga momsh pero wala talaga iniisip ko baka tinabi lang ng hipag ko kaya tinanong ko. Me- beng nakita mo yung plastic na dilaw dito? Beng- oo yung may mga chocolate? Me-oo Beng- kinain ko kanina ! Me-lahat yon? Dba binigyan na kita ? Beng- oo bitin eh sasarap nga ng mga binigay sayo na chocolate. Sobrang inis ko momsh nag expect pa naman anak ko. Kaya ayun bumili nalang kami ng chocolate nya. Pinaglitañ sya nga asawa ko mga momsh

1 Reply

Hala patay gutom na hipag nakakainis hahaha! buti nga pinagalitan 😂😏