flu vaccine na ang schedule ng anak ko this June . Kailangan tayong maging responsible sa mga bakuna ng atin mga anak, para din sa ikakapantag natin. At mas less ang magiging complications nila incase magkasakit sila. #ProudBakunanay #TeamBakunanay

Booster shots are as important as the first shots, kaya I always make sure my kids are vaccinated. ❤️ Thanks for sharing mommy 😁

Thank you for this article very helpful po. Malapit na rin kami matapos this year. 3 vaccines na lang. Tapos next year na po uli

For this year wala pa ulit. Thanks for this article, we know what yo expect. Big trust talaga kami ni hubby sa vaccines!

This is a great article! helpful sa mommies like me, ma reremind sa mga needed na booster shots for our kids 😊🤍

maganda po talaga nalalaman natin ito ... maari din po kayo mag join sa Team Bakunanay Fb Page para

Yay thank you for sharing this! Yes to yearly flue vaccine and booster para sa mga kids 🥰

I'll make sure na ma complete namin ang boosters and flu vaccine din. Salamat sa info mommy!

Flu vaccine must be administered every year. And check baby book for any booster shots.

Thanks for sharing this po. Mahalaga talagang malaman ang mga kailangan nating bakuna.