Thương hiệu bỉm/tã yêu thích của bạn là thương hiệu nào?

TAP nhận thấy các mom đang sử dụng rất nhiều loại bỉm/tã từ chính hãng nhập khẩu cho đến nội địa xách tay. Cả nhà có thể chia sẻ thương hiệu mình đang dùng và lí do vì sao lựa chọn thương hiệu/loại đó với TAP không? 😍😍 Mom nào đang muốn đổi thì vào hóng review từ các mom khác luôn nào!

Thương hiệu bỉm/tã yêu thích của bạn là thương hiệu nào?
74 Các câu trả lời

Mình dùng huggies và bobby. Trong 2 loại đó thì ưu tiên huggies hơn, có lẻ do bé trai nên huggies ko quá hâm so với bobby hơn. Giá cả 2 loại ko chênh lệch nhau cho mấy. Hợp túi tiền của 2 vợ chồng mình hơn