Khảo sát một tí

Các mẹ đang sử dụng dầu gội của thương hiệu nào? Chia sẻ với TAP nhé!

Khảo sát một tí
144 Các câu trả lời

mình gội thảo dược pha túi lọc, mùi dễ chịu, nước ấm, gội xong thấy người khoe hẳn, đỡ nhức đầu chóng mặt

E dùng đủ loại gần đây còn tự làm dầu bưởi mà gọi nữa chứ mua ng ta không ship ! Riết rồi sống như hồi xưa

mới bầu mình xài tinh dầu bưởi. giờ 3 tháng cuối xài hà thủ ô. không rụng tóc như trước nữa.😊

mình ko xài dầu gội, 32 33 năm chỉ gội bồ kết trái nấu vỏ bưởi thui 😂

Hânayuki -dau goi thảo duoc Bồ kết cua Di Băng (khac phuc rụng tóc va giup moc toc nhanh)

Lúc nhỏ mình dùng bọt tắm gội Mamamy. Từ 1 tuổi trở đi dùng 2 in 1 Pigeon

Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân

đầu hay ngứa nên dầu gội nào trị gàu ngứa là quất

Hiện tại e đang gội ké dầu gội đầu của ck Clear😆

me em hay dun lieu thai duong