Ủa đi đẻ thường thì bên mẹ ck lo hết ạ. Mẹ ruột e bảo tao k liên quan. Kiu mẹ ck mày lo hết đi. 🙄🙄

18 Các câu trả lời

e thi muốn tiền sanh bên ck lo, vì jo e dg ở nhà mẹ đẻ mẹ lo này kia ăn uống r nên e k muốn me phải lo thêm phần sanh nữa, 🥰

3y ago

mẹ e k lo gì hết. tiền sinh mẹ ck lo. đẻ mẹ ck nui. quần áo e bé. quần áo e. tả sữa. mẹ ck lo hết. mẹ đẻ k chịu lo..

chắc giận hờn gi mới vậy thôi. coi như mẹ mình đang ko tiền đi cho nhẹ. đừng nghỉ tiêu cực bạn

haha mẹ mom có tâm ghê 😣. mẹ nào thương con mẹ đó tự lo cho con nha mom

cũng tuỳ hoàn cảnh nữa mom, mà mom đừng buồn mà ảnh hưởng đến con

thôi cố gắng được cái này mất cái kia. T đẻ cũng nhà ck lo kg

có điều kiện mom nên xét Adn lại nhé. haizzz mẹ j lạ zay chời

3y ago

hàng xóm ai nhìn dô cũng noiy ik như mom. chắc k phải con guột 🤣🤣

hồi xưa mom lấy ck có đc ba mẹ ruột đồng ý hông..🤣🤣

3y ago

có ạ. cũng vui vẻ bình thường.. mà hổng biết sao giờ vậy

đừng nghĩ nhiều ảnh hưởng tới sk mom ạ

dù j mẹ ruột vẫn hơn chuk .sao lại nói như vậy

3y ago

mẹ ruột từ lúc có bầu tới giờ. mua được đúng cái áo.. uốn thuốc sắt còn bị chửi.. hồi đó tao có uốn đâu. giờ bày đặt nhiều chuyện. uốn tào lao

đừng buồn mà ảnh hưởng tới con m ạ