12weeks preggy

Tanung lg po mga sis..ilang months ba tayo dapat mapasama sa priority lane?dapat ba talaga kita na baby bump natin mga sis?

47 Replies

Ako kahit maliit pa tiyan ko pipila at pipila ako sa priority lane lalo na kung naglilihi ka pa lang o nahihirapan ka kapag nakatayo ng matagal. Minsan na kasi akong nahimatay sa tapat ng counter kakahintay kaya kapag nagpupunta ako sa mga malls o kahit saan na may nakalagay priority lane doon ako agad pipila para mabilis matapos.