CS BLEEDING

TANUNG LANG PO NAKANGANAK PO AKO DEC 27 TAPOS PO MAY BLEEDING PAPO THEN TUMIGIL NAPO SIYA AFTER 2WEEKS MGA 4DAYS WALA NAPONG DUGO YELLOW NLANG NALABAS TAPOS NGAUN PO NABALIK NANAMAN MAY BLEEDING NANAMN PO PERO DI MALAKAS SPOTTING PO NORMAL LANG POBA 🙃🙃🙃

1 Reply

it happened sakin. akala ko, tapos na ang lochia ko. pero bumalik. then nawala naman ulit. bumalik ang period ko at 8months postpartum.

3mo ago

inabot ng 2months pero light bleeding. hindi mucousy ang consistency.

Related Articles