Bleeding after CS

SCHEDULE CS ako nung August 3 po ako nanganak via CS delivery tapos august 7 tumigil bleeding ko ganun po ba yun 4days lang po tas kelan po babalik menstruation ko sorry po 1st time mom lang po sa 18 papo kasi balik ko kay OB

Bleeding after CS
5 Replies

CS ako. matagal bago nawala ang bleeding. umabot ng 2months pero light bleeding. walang definite kelan babalik ang period. may maaga, may late. depende rin kung nagpapabreastfeed. bumalik period ko at 8months.

7mo ago

Cs din po ako 2weeks ako ngbleed ng heavy tumatal ng 5weeks ang bleeding ko peo di na heavy yung 3weeks.

if mag breast feeding ka mas matagal babalik. maktulong din breastfeeding mapadali healing ng sugat natin mii and healthy for Baby

9mo ago

welcome po.

Ako mhie aug 8 cs delivery pure breastfeed october 5 dumTing mens ko akala ko nga matagal pa babalik

CS din ako mi,di rin ako nagpapaBF pero tumagal bleeding ko ng mga 1 month pero hindi heavy

ang cute ng baby nyo 🤗😀, congrats po

Related Articles