due date

tanung lang po kasi diko maalala ung last mens ko,pero 3x ako ng pa ultrasound same na june ang due date ko pero sa midwife ko july pa aling po ba ang susundin ko,accurate po ba ang ultasound salamat sa sasagot

1 Reply

hello mommy... my edd is 2nd week of december, halos pare pareho ang series of ultrasound result... pero muntik ng lumabas c baby at 33 weeks... nanganak ako 3rd week of november.. nagsimula na akong maghanda nung 28 weeks palang.. mas mabuti pong paghandaan ng maaga😁😊