discharge

Tanung lang po anu po kya tong lumabas sakin na matubig n my kasmang yellowish discharge normal po ba ito im 36 weeks and 2 days pregnant..salmat po

2 Replies

Ako din mamsh, pero sa akin light yellowish or light greenish. May foul odor po ba? Masakit po ba pag nawiwi ka? Or makati po ba private part nyo? If yes, Pacheck po sa ob baka infection po yan. Common infections po sa buntis are yeast infection, pwede rin bacterial vaginosis or UTI.

Up