Discharge

Normal lang po ba yung pinkish /light brown discharge...im 2 months pregnant. Minsan yellowish or clear naman may mga days lang na light brown.

8 Replies

no d sya normal sis..ive been on that situation..four tyms na ..ngstart in simple and supernl light pink spot..always gnun evrtym bgo ako mkunan..no cramps .no pain..and it turn heavier and heavier..😪😪 better go to ur ob sis..

Bakit ung sakin nag spotting ako nung 2months sabi Ni doc normal lng dw nag babawas daw ako nun ngyun 5months na ako okay na okay si baby ang active pa nga . Per better go to your OB

3y ago

gano ka talagal po kayo nag spotting?

Consult ur ob ganyan po kase ako nakaraan... And sad to say nagmc ako nung sat😔😔😢😢

White to yellowish discharge normal po. Pero ung brown baka po may blood kasi un. Not normal

2y ago

light brown dn po ang discharge ko kahapon. and i feel nervous everytime an makkakita ako. im 6weeks pregnant na

No, call your OB na mamsh.

1y ago

Hindi Po ba Yan normal?

Consult your ob asap

Not normal mommy

Consult your OB