friend ni hubby na ayaw sayo

May tanung lang ako sa inyo.. ano gagawin nyo kung yung kaibigan ng asawa nyo is close sa ex gf ng asawa mo at ayaw sayo? Kokomprontahin mo ba siya o ano? Pag nagpopost asawa ko tungkol samin sa fb,hindi siya naglilike o comment. Iniisip ko tuloy kung iimbitahin ko pa ba sa binyag ng anak namin.

33 Replies

As long as di naman kayo naaapektuhan mag-asawa, ignore mo nalang. We really can't please everyone. 😝Pakitunguhan mo pa ring maganda regardless.

Buti ka nga sis friend lang ng asawa mo. Kamusta naman sa akin na mismong SISTER IN LAW KO, CLOSE SA LAHAT NG EX NG ASAWA KO kaloka hahaha

4y ago

Nakakaloka naman yan!

edisabihin mo ayaw mo din sakanya. huh, sino ba sya? mas maganda ako kamo ah hahahaha char! imbitahin mo para lalong mainis sayo

4y ago

Hahahaha 😂

Naku.. waley ako paki . Pag ganyan papaiwasan ko din yung hubby ko. Pag ayaw sakin, mas ayaw ko din.

No wala kong pake. Alam mo mommy ano magandang gawin? Inisin o galitin mo lalo 😆🤣 hahahaha

Bakit kasi inaabangan mo pa like and comment niya sa post mo? Kung ayaw niya hayaan mo na lang.

Ayyy nako sis wag mo ng imbitahin yan maiistress ka lang sa binyag ng anak mo hayaan mo siya

You don't need anyone's validation po sa relationship niyo ng asawa mo. Let them be.

Hayaan mo lang sya momsh, wag mo intindihin taong yun ma stress ka lang!

For me wala. Akng paki as long as ok n kmi ng lip ko...