Dec DUE DATE ?

Sinu manga momsh na dec due date jan anu wla paba kayong nararamdman ako kc dec12 pero still wla parin ako nararamdaman pero my lumalabas na white discharge sakn last week pa un...sana manganak na ako

33 Replies

duedate on dec. 13, 1 cm pa din as of nov. 28 last i.e ko nagkaspotting ako ng 1 day then the following day brown discharge nman, sa ngayon madalas na tumitigas tummy ko, and sumasakit bandang baba ng balakang pero tolerable pa din and nawawala din after magchange ng position. pag biglang tayo ang sakit sa puson. naiinip na ko sobra, ayaw pa lumabas ni baby.

4y ago

Due date ko is last week of december to the first week of january. Unsure of menses eh. Unexpected kasi pagbubuntis ko.

Dec 26 ako.. Umiinom ako ng pineapple juice kasi nababasa ko pede dw yun.. Ska bibili plng ako ng eve prim,. Pra dw mabilis magopen cervix..sinuggest lng ng pinsan ko yun ksi yun ang nireseta sa knya ng oB nya.. Ako ksi umuwi provnce kya di n ko nkblik sa ob ko.kaya mkigaya nlng ako ksi excited na ko mkita si baby😇

Same tayo due date mommy wala pa rin sign may discharge din ako pinapainom ako ni ob ng ev prime kaya lang parang di effective sana bukas pagbalik sa check up open na cervix. Nananakit tyan ko every hour aside from that no sign of labor. Nakakainip na nakakakaba

Me too.. dec 25 duedate ko. First baby boy.. wala pa akong kasign sign 😖 sana mapaaga ang labas ni baby. Sobrang nahihirapan ako huminga 😭lalo na sa gabi mukang kakailanganin ko ng oxeygin sa sobrang hirap huminga. Naaawa ako para kay baby.

4y ago

Same tyo hirap dn ako huminga, lalo na kpg mahihiga na ko.. Dec26 due ko

Ako po dec. 11. Nag evening primrose oil na po ako. Uminom ng pineapple juice. Squat at lakad pero wala pa din. Naiinip na din po ako na kinakabahan kasi medyo humihina na galaw ni baby. Last check up ko po kasi sarado pa rin cervix ko.

4y ago

Pareho tayo sis.. Dec 12 due date q.. 1 week na take q nga eveprim, everyday nglalakad at squat at umiinom ng pineapple juice.. wala parin talaga 1-2cm plg last ie kanina.. no pain, no mucus plug.. sana makaraos na tayo..

dec. 17. ✋✋..sabi ni OB last week. .1cm dilated..but still wala prin contractions and mucus plug..puro paninigas lang ng tyan..todo walking na nga ako..hoping na magkaprogress balik ko ngayon kay OB..inip na..goodluck satin momsh

4y ago

Sana nga makaraos n tau mga momshie December 17 duedate ko 😊😊

Dec 17 due date ko. Gusto ko ng manganak excited na akong makita si baby everyday naman ako naglalakad at mababa na rin si baby. Nagtatake nadin ako ng primerose but still no paramdam pa din si baby! Pa suspense pa eh 😂

Me too, dec 20 due date, 2cm ako last check up ko kahapon, pero ako naman, wishing wag muna manganak dahil exams pa ng kids ko next week..periodical nila pareho..hahahaha. Wla iba mag rereview sa kanila kundi ako lang..

4y ago

Paminsan minsan na cramps po,

Edd 20/25... wala pa naman as of now Lumakas din white discharge ko sabi ng ob ko infection daw yun kaya pinag tatake ako ng canisten for 3 nights and papsmear ulit.

Me! December 29 due date ko mamsh pero wala pa din ako nararamdaman na senyales maliban sa pananakit ng balakang ko minsan tska hirap na din makatulog sa gabi.