Gamot

Tanung kulang po' kung may Alam po bang kaung gamot na pang pakapit' sa baby Salamat po

32 Replies

Sa OB po kayo mag ask wag dito. Kasi iba iba po ang gamot depende po sa babae. Mas maganda po sa OB ka magtanong kasi sya nakakaalam ng pwedeng gamot sayo. Hindi lahat ng gamot na sinasabi dito ay pwede sayo.

Sa OB po kayo momshie. Kahit sabihin ano niprescribe sa amin di naman po tayo pareparehas ng condition. Baka mas makasama kesa makatulong pa sainyo if ever.

Go to your OB ma. Makikisuyo din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Bago makabili nun mommy need reseta ng doctor and case to case basis siya kung ano klase at ilang beses iinumin sa isang araw.

Duphaston sakin twice a day for 2 weeks pero di ka bibigyan nyan if wala reseta from OB. Better magpa Consult ka po.

Duphaston po. Yung isa naman is Duvadilan para mabawasan ang contractions. Go to your OB po if you need one.

Aside from duphaston at duvadilan, may reseta rin ang ob ko na endometrin( vaginal insert) every night

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Duphaston at Duvadilan yung nireseta sa akin dati ng OB ko pero much better consult your OB po. ☺️

Duphaston po ang prescribed ng ob ko pero need po reseta. Meron sa mercury. Pero better ask your ob po

Consult your OB first sis. Di kase lahat ng preggy binibigyan ng pampakapit kung di talaga need :)