gamot

Good eve , ask ko lang po need ko po kasi mag take ng pang pakapit need ko din bed rest may pag dudugo daw kasi sa loob po , magkano po ba pang pakapit ?

9 Replies

duphaston 80 po mamsh then ung isox nsa 23 pesos po. depende din po un sa irereseta syo ng ob mo. nung una kase duphaston nireseta skn ng ob ko for 1week. then nag patingin ult ako kse lately sumasakit puson ko prang naninigas. so niresetahan nya ko isox for 5days 3x a day ko iinumin. so far ok na puson ko ngayon🤗 11weeks preggy here.

Duphaston momsh, nakalimutan ko how much price nia, then may inject sakin c oby worth 1500 4x ata nainject sakin dhl may pagdurugo din sa loob then bedrest for 1month dhl nagwowork ako, thanks GOD dhl after 1month umokei na xa.. ngaun waiting nalang lumabas si baby.😊😊 36weeks and 3days na ko ngaun..

Sakin nung unang bleeding ko (yes bleeding sobrang daming dugo) niresetahan ako ng gamot pampakapit 20 yata isa nun tapos 2nd nag spotting ako niresetahan ako ng gamot pampakapit (tablet&injection) 75 isa ng tablet 3x a day for 7 days and yung injectable apat pinabili 90 pesos isa. Pero di nako uminom ng tablet

5y ago

3 months o 4 months yata ako non sis. Madami din sakin lumabas. Parang regla pero pag labas nun wala na halos lumabas, konti nalang. Sabi sakin ng ob kung mag patuloy pa pumunta agad ng ospital. Pinag bedrest din ako at pinag lagay ako ng unan sa pwetan kada matutulog or nakahiga

Tanong nyo po sa OB nyo kung ano yung pampakapit na irereseta nya. Wag po kayo magseself-medicate para sa kaligtasan nyo ni baby. Pero ito po ang estimated price ng mga pampakapit, depende naman po sa bibilhan nyo yan: Duphaston P55 Heragest P51 Utrogestan P63 Duvadilan P18

Depende sa gamot momshie na ibibigay sayo pero saken nun mahal ang gamot ko 3x a day pa.. duphaston sa mercury 80 pesos yung Isoxilan 60 pesos ate nalimot ko na pero iready mo na ang wallet mo momshie kase mahal mga gamot sa pampakapit

5y ago

Same po tayo ganyan din po nireseta sakin ng ob ko.

Duphaston 80, ixosilan mas cheaper sya. Usually ganitong gamot pinagsasabay. Depende pa kung ilang beses mo iinumin everyday.

My extra duphaston heragest and isoxilan ako sis... Hnd ko n ngmit. 38 weeks preggy here

Dpende po kung ano ni reseta sa inyo. Akin po heragest 55php each

5y ago

ay iba iba klase po ba ng gamot pang pakapit at presyo ?

Depende po ang price sa klase ng pampakapit mamsh