Gamot

Tanung kulang po' kung may Alam po bang kaung gamot na pang pakapit' sa baby Salamat po

32 Replies

Isoxuprine po..or pang lessen ng early contractions. Go to your ob nadin po to be safe.

Duvadilan po reseta saken..pero consult your ob po muna bago mag take ng medicine.

Better po magpunta kayo sa ob niyo. Mahirap po magself medicate lalo na po buntis.

Duphaston or duvadilan... depende kay ob... inuultrasound ako every check up^^

sa ob kau mag pareseta mommy.. tsaka di rin kau mmkbili pag wala kau reseta

Duphaston po.. Mahal nga lang pero mas mahal ko si baby kaya go lang. :)

Ako mamsh Heragest 200mg binigay sakin ng ob ko

Pacheckup ka po hehe ang prescription sakin duphaston

Pacheck up po sa ob. Sa kin kc.reseta duphaston

duphaston but must be prescribed by your OB :)