Sustento para sa mga anak ko

Tanung ko po maaari po ba ako himingi ng suportang financial sa tatay ng mga anak ko o mag demand sa kanya para sa mga anak nmin.Ako po ay nagkaroon ng relasyon sa ibang lalaki at nahuli niya ako sa cellphone noon nagbakasyon siya, kaya ayaw niya nagsuporta sya po ay ofw,at ako po ay walang trabaho dahil bago sya bumalik sa bansa pinapasukan niya binuntis po muna niya ako at ngaun po ay ayaw na niya magpadala,sana po masagot nio po ako sa aking katanungan maraming salamat po

1 Reply

Iba din naman yung kapal ng mukha mo no?

4y ago

hnd po para skin ang hinihingi qo para lang s mga anak nmin,at lahat ng paggagamitan ng sustento nka audit po lahat at alam qo wla aqo karapatan manghingi para skin,pareho lang kami nag kasala,ang mali qo gumanti aqo..for you anonymous judgemental know the story before you judge,wlang perpektong tao maging ikaw o sinoman