Sustento

Hello sa lahat ng mga mommies dito. Hindi ko na po pahahabain Ang story ko. I am 7 months pregnant now. Ika 3 na po namin na anak ito. Nag away kami ng tatay ng anak ko. Tapos may iba syang babae. Nag live in na ngayon sila at mukhang masaya pa sila sa ginawa Nila. Wala po trabaho Ang lalaki. Gusto ko Lang po humingi Ng impormasyon. Pag po ba Ang tatay Hindi nag sustento SA mga anak ay makukulong po ba kahit Hindi kami kasal? Sana po matulungan nyo ako. Maraming salamat po. Hintayin ko po reply nyo. By the way sa Cebu City po ako.

1 Reply

sa akong nahibaw.an mam pwd kaayo na nmo i reklamo ang papa sa imong mga anak. pra mahatagan sila ug saktong sustento. mas maayo ipa agi nmos legal basis pra ang authoridad nay bahala niya.

4y ago

Salamat kaayo