Ano pong susundin na duedate

Tanung ko lng po ano po ssundin ko na duedate. Kc po aug. 28 po due ko sa bilang ng huling regla sa ultrasound nman po sept. 17 . Twin dn po baby ko.

1 Reply

ang alam ko po kapag twin 36-37 weeks po nanganganak . kase hindi na sila kasya sa loob ng tyan pag umabot pa hanggang 39 weeks. dami ko po napapanuod na ganyan . kahit search niyo po sa youtube

2y ago

bumase nalang po kayo sa Ultz. kase plus 1-2 weeks or minus 1-2 weeks po ng ultz niyo panganganak niyo

Related Articles