LMP vs. ULTRASOUND

Hi. Kapag LMP yung susundin Sept 17 ang duedate ko pero kapag sa ULTRASOUND Oct 10 ang duedate. Alin po sa dalawa ang masusunod?#1stimemom #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

Yung LMP parin po kasi yung ultrasound minsan paiba iba din yung date eh bini based lang kasi nila sa laki ng baby pero it depends parin sa OB mo if ano susundin niya 😊

Ah, ganon po ba salamat po! Kasi nung 5 months ako nakalagay naman Oct 6, tas ngayon Oct 10. Kaya po nalilito ako.