position...

tanung ko lg po kasi 36weeks &5 days na qko ngqyun pro umiikot pa c baby..yesterday ngpa ultrasound ako una transverse position po c baby im the of utz umikot po nagong breech namn..ok namn c baby pro maliit po cguro sya..huhuhu anu po ang pwedeng gawin pra maging cephalic position c baby?..salamat po

1 Reply

suggest ng OB k dti walking and magpatugtog dw ng music s may ibabang part ng tyan at kausapin dw c baby n umikot cxa.. 😁