Pa help guys nakakaba ba tlga ang cervix?

Tanung ko lang po , tuwing nag CCR po KC ako nakakapa ko ung cervix ko normal po bang makapa ko ung cervix ko?

1 Reply

Pano niyo po nakakapa? Mas mauuna po ang vagina sa cervix. Makakapa niyo lang po yung cervix kapa pinapasok niyo po ng husto daliri niyo sa vagina. Minsan hindi pa nga maabot. Sigurado po ba kayo na cervix yun?

4y ago

pinasok ko po daliri ko tapos May parang bilog n malambot dko sure if cervix sya