pls answer

Meron po bang nireseta sa inyo na pampasara ng cervix ang ob nio.. Mg 6 months plang po kc aq ngayon pero 1cm na dw po ung cervix ko bka mpaanak ako ng maaga pls pa help nmn po ska po anu po ung mas mabisang gamot na pampakapit kc po ung iniinom ko prang di effective kc dinudugo p din po aq.. Slamat po sa sasagot

2 Replies

Si OB mo po magbibigay ng gamot depende po kasi sa case. Yung akin namam po duphaston and duvadilan binigay sakin pampakapit and kalma daw po yum ng matres pero younhave to ask for prescription from OB kasi pag di tama ang dosage makakasama kay baby

Duphaston, 3 times a day, utrogestan thru vagina, pampakapit, kaso need ng reseta, better pa consult ka sa ob mo.