rashes s pwet

tanong q lng po kung anu po pwede igamot s pwet ni baby,mapula n po xia na namamalit balat po n parang nalalapnos na.. respect my post.. slmat..

2 Replies

Try mo in a rash ng Tiny Buds. Just a piece of advice dear, every time na papalitan mo diaper ni baby dapat make sure na-wipe out mo lahat ng dumi especially if nagpoop yan. Much better if baby soap and water ang panghugas mo. Main reason kaya nagkaka-rashes ang baby is hindi nalilinis ng maayos ang pwet or private part. Same case satin oldies, irritated tayo kapag hindi masyadong malinis ang pwet or ari natin right? Ganun din sa baby, make sure sobrang linis ang pwet nila if papalitan ang nappy.

if kaya po pacheck na si baby. make sure napapalitan po sa oras ang diaper ni baby and nalilinisan maigi ang nappy area. try using calmoseptine pero best pa din mapacheck si baby lalo if nagbabalat na.