Ano po kaya gamot, my parang laman n umuslit s pwet q,, 3 7 weeks preggy,,,,,,,, salamat s sagot

6 Replies

Hi mommy! Normal na nangyayari ito sa pregnant mommies. Sa first ko wala ako nyan, pero sa 2nd nagkaroon ako. Hinayaan lang ni OB during pregnancy and nung pagkalabas ni baby sinabay nyang ipasok ulit yung laman na lumabas. And okay naman na ngayon ☺️

same me😥 akala ko nga nag spotting ako, yun pala galing sa parang laman na umusli sa pwet ko😞 until now may naka labas pa din pero di na sya same nung una na may blood at masakit kapag uupo🤦 34 weeks FTM

Hemorrhoids (Almoranas) usually normal po siya sa pregnant moms since nappush na ni baby pababa yung mga internal organs natin.

faktu mii, ointment

almuranas mhie

Ano po gamot?