hi mumsh!ask q lng p0 sna qng normal lng s baby n my sobrang laman s pagitan ng ari at ng pwet nya?

20 Replies

May ganyan din po anak ko nung maliit pa sya. Mag 2 yrs old na sya. Napatingin ko sa pedia ko yan dati sabi niya sa matigas na poop daw. Naistretch yung skin nila since malambot pa. Sa ngayon po wala na syang ganyan.☺️

May ganyan din po baby ko now diko alam kung natural lang yan or hindi 😞 Medyo nag aalala din kase ako . Nakapag pacheckup na po ba ang baby niyo ano pong sabi sa inyo?

3y ago

Sbi sa nbasa ko naman normal lang na lumalabas yan lalo kapag newborn , na baby girl due to estrogen levels nung pinagbubuntis ntin cla . A week or two mawawala din 8 days old ba baby ko today. Mejo lumiit at unurong na compare nong pinanganak sya.

Ewan ko kay baby, pero ako po may excess skin din ako sa pagitan ng vajayjay at butas ng pwet. Kung worried po talaga kayo, mas maganda pong ipa-check niyo po.

may ganyan rin ako Mommy, Pero yung sakin Habang lumalaki ako Meron, So ngayong preggy ako nagHehemorroids pa ako bukod sa ganyan ko 🤦‍♀️😅

hello mommy, kumusta na po si baby mo? yung baby ko kasi may ganyan din, ngayon ko lang napansin, lumabas lang sya nung laging matigas ang poop niya.

kpag matigas po ang popo ng baby,ganyan po nangyayari..ipa check po nio para maresetahan kau ng pmpalambot ng popo kac mauuwi yn sa hemorroids

kung formula po gamit nyu painumin nyu po ng maraming water si baby para po di sya mahirapan mag poop parang almuranas po kasi yan eh

May ganyan nga din po ako hanggang ngayon .Skin tag daw po tawag nung pinacheck up ko .Sobrang balat po

Almoranas ata mommy.. Pgi po ba matigas poop nya?...better pa check up nlng po para sure if ano yan

ang alam ko po pag ganyan may almuranas po. lalo na po kung nahihirapan sya mag poop