feeling sad

.????. Tanong q Lang po ... Sino PO d2 Ang parang di na masaya ?..masaya kasama Ang Asawa nila? Hahaha ... Ansakit isipin ..dati nag babasa basa Lang AQ sa mga kwento NG iba ... Ngaun ako Naman Ang nasasaktan ... Haisx ... Feeling q Wala na kaming spark Nan lp q ... Na di na kami masaya ..na di na sya nasayang kasama ako ... Lagi syang painiss pag may tinatanong aq or pag may sinasabi sya ... Ako Naman nasasaktan ..Kya e2 qng ano ano napasok SA isip q. .. SA araw araw na pinaparamdam Nia skin na prang ayaw Nia na q Makita or makasama na sobrang skit sakin .. ???... Ah tinatanong q Naman sya qng di na Nia q Mahal Lalo nman syang naiiniss KC un daw Ang pinakaayaw Nia skin ???... Ewan q ba SA araw araw na pinaparamdam Nia skin un parang nawawala nadin UNG feelings q sknya ... Prang gusto q na umuwi agad ..haisx ... sakin Lang sabhin nlang Nia qng tlgang ayaw na nya ...di Nia Alam na sobra na qng nasasaktan ... Prang feeling q no choice sya KC may baby na kmi 1mon. At ngaun masakit pa dun feeling q Wala aqng kakampi dhil nakikipisan kami SA kanila ... Huhuh ???

1 Reply

Kapag nanlalamig My pnagiinitang iba sbi nila... Mkiramdam ka sis trust ur gut instinct. Alm mo nman s srli mo kung my mali o wla dba.. At Mag-usap Kyo sis sabihin mo ung nrramdaman mo s knya sbi nila communication is the key for long-lasting relationship.