share ko lang po

.mga momshie . ... Wala PO kasi akong makausap ieh ... ??? . simula NG naging kami NG bf q di naq nag expect NG mga material na bagay tuwing monsary namin ok sakin na batiin nya q or Hindi, basta masaya kmi .... Lagi Kasi syang walang budget di q Alam nung una khit bagong sahod sya di q sya makitaan na may nabibili sya pra sa sarili nya...minsan nag tatanong aq saan nya dinadala ang pera Nia at bkit prang walang Wala lagi sya ...nalaman q pa na andami nyang utang at nkasangla pa Ang atm nya ... Di nya sinasabi sakin Kung anong dahilan nya ..pero Yung nag labas NG sama NG loob Yung kapatid nyang bunsong lalaki na kasing idad ko Lang dun ko nalaman Ang lahat ... na kesyo di CLA makabili NG gusto nila Kasi nakasangla atm nila dhil sa nanay nya na lahat na daw inutangan CLA Ang nag babayad... Di pa sapat na mag bigay CLA dhil may nasasabi pa raw sakanila araw araw .. ???...Kaya umalis na sa bahay nila c bunso at nag hanap nlang NG bordinghouse... May mga borders din Naman CLA Kya una nag tataka aq Kung bakit nag kakautang pa ... Nung nalaman q Yun naaawa aq sa Bf q ...pero di un naging reason pra mag hiwalay kmi khit minsan pinang hihinaan aq NG loob Kasi inisip q na pano qng mabuntis aq di walang Wala kami dhil ni wla kmi khit konting ipon ... Haisx ... Minsan kami nag talo dhil Sabi q sakanya wag nyang hayaan Ang sarili nya na lubog sya sa utang tumatanda na sya ni Wala syang ipon khit sinko ni pambili pla NG brief Wala sya ... Dhil sa utang NG nanay Nia na di nila Aman San daw dinadala ... Haisx ... Sa pag tatalo namin naun muntik na kmi mapunta sa hiwalayan ..pero wala ieh Mahal q talaga sya hangang sa hinayaan q na muna ..pag may pera aq binibigyan q sya NG pambaon hehehe ..Mahal q ieh ..Kya tangap q sya khit Alam q na Ang manyayare sa future hahaha ... NGAYON eto na nga PO .... Masaya Naman aq at Alam q blessing Ang baby girl namin .. nag sama na kami ni bf sa side NG family. Nya .. Kaya ngaun Alamq. Na PO Ang lahat at nung una araw araw tlga aq umiiyak dhil nawalan naq NG work Kya araw araw ako na sstress ... Wala na kasing araw na nakarinig ako NG "WALANG PERA!!!WALANG PANG BAYAD SA BUMBAY!!WALANG PAMBAYAD KURYENTE TUBIG!!!WALANG PANG HULOG SA BANKO!!!WALANG PANG ect. PERA!!PERA!!PERA!!! " ??????..nakakabingi ... Stress na stress na q kawawa Aman Ang baby q sa tummy q ... Araw araw aq umiiyak nun Hindi Naman ako makauwi saamin dahil di kami ok NG mga kua ko ... ??? .. Kya nag titiis aq ... Nag bibigay Naman c lp tuwing sahod nya sa kanila pra walang masabi ... Cmula Kasi ng matangap q ang loan q binayaran q lahat NG utang ni lp pra makuha na nya atm nya ..Kya ngaun utay utay nkakapag tabi kami pra sa panganganak q.at nakakabili nrin NG pakonti konting gamit or pra Kay lp ..masaya naq na Makita NG mag karon sya NG bagong gamit khit mumurahin Lang... Pero lagi q prin naririnig Ang reklamo tungkol sa pera ... Khit nakakabinge Nan talaga ... Haisx ... Konting tiis nlang .. pag nakapanganak naq at Nakapag work na ulet pipilitin qng nakakuha Nan sarili naming bahay pra matahimik na Ang Tenga q ... Hehehe .... Share ko Lang ..masyadong napahaba ...

2 Replies

Sana sana worth it si LP mo, malaki din ang tiniis mo at ipinag-loan mo pa. Maganda kung talagang lumayo muna kayo ni LP at ni baby sa in-laws mo para makapag-simula ng "fresh" para kay baby. Goodluck! Pray for (and with) your family.

4y ago

.6mons. plang PO Kasi tummy. Q Kya need PO tlgang mag tiis khit minsan naiisip q na kawawa nrin c baby KC nadadamay sa stress q d2 sa bahay ... 😢😢😢

Ok po.