Pagsakit ng puson

tanong q lang po mga mommies... im 38wks&6days., simula pa kahapon sumasakit ang puson q...pinapakiramdaman q palang kc kaya pa nman tiisin., kahapon kayang kaya pa ung sakit...ngayong umaga pagkagising q., para na aqng namimilipit sa sakit., pasulpot sulpot ung sakit at tlagang masakit tlga... mawawala taz darating nnman... early sign of labor na ba ito na pagsakit ng puson.? thnak u

2 Replies

Full term kna rin nman mommy anytime pwede n lumbas baby m...punta k s ob m kung gnyan n nfefeel m...

signs of labor na Po Yan , 38 weeks kna kaya pede kna manganak anytime