ano po kaya ung sa mata ni baby

tanong q lang po ano po kaya itong red s mata n baby ,pamangkin q po xia pinangank xia may pula n mata nya eh? tnx s sagot

ano po kaya ung sa mata ni baby
7 Replies

wala po makakasagot nyan dito. Much better po na ipaconsult nalang sa pedia para malaman po talaga ang cause. Ingat lang po kayo papuntang clinic o kaya naman try nyo po mga oine consultation.

hello mommy kamusta naipatingin nyo na po ba si baby sa pedia?

3y ago

nwala dn po xia mga ilang weeks

Sis ano po gnwa nyo pano po nawala baby ko rin po kasi may ganyan

Ilang weeks po mam bago po nawala 8days palang po baby ko

3y ago

1-2 weeks po meron din ganyan baby ko noon nawala na

matatanggal din po yan ganyan po yung baby ko

Check up na po momsh.

tnx po🥰