TUNOG BABOY KAPAG SISINGHOT PERO WALA NAMAN KAPAG TULOG

Tanong po yung baby ko po kpag sisinghot sya parang tunong baboy at may parang plema sa lalamunan,, itong aug 12 ng gabi bigla nlang inubo pa minsan minsan parang nasasamid dry cough po tapos.medyo may tunog din likod nya pero kpag tulog nmn wala nmn po tunog na ganun sa pag hinga nya ,,check ko din tyan kpag inhale exhale sya okay namn po nag worry kasi ako.kasi may ubo eh

1 Reply

Baka po halak

3y ago

Ganun din kasi baby ko sis, parang May sipon sya , minsan nauubo kasi parang nasamid Lang, then May tunog baboy at May vibration akong nakakapa sa likod nya minsan pag dumedede sya. Ang Sabi ng pedia is laway daw ung kay baby , minsan naistock sya sa lalamunan kasi Dpa sila marunong dumura. Ang Sabi pa ng isang pedia is hanggang 3 months daw ung ganun. Sa sobrang praning ko nun is dalawang pedia ko pinachek si baby at pareho lang nman sila ng Sinabi, niresetahan sya nG salinase at cetirizine .