Halak ng baby

May halak po ang baby ko ung parang tunog biik sa lalamunan .. Parang plemang nakabara sa lalamunan niya po.. Pero pag nai ubo niya po ee nawawala po... Tyaka po twing maga lang po siya nag uubo sa gabi nmn po mahimbing nmn po ang tulog niya hindi nmn po siya nag uubo .. Normal lang po bayong parang biik ung tunog sa lalamunan niya kung tawagin po nila halak .. Tapos parang gumagaralgal po kase sa lalamunan niya hindi naman po siya nahihirapang huminga po okay naman po pag hinga niya #Breastfeeding po ako..

1 Reply

Hi mommy, baka makatulong ang article na ito: https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-halak-ng-baby