Weird noises ni LO

Hi mga momshie! Nagccreate din po ba ng weird noises si LO nyo? Like pag iiyak si baby, nakakagawa sya ng tunog na parang sa baboy. Tas may pag buntong hininga din sya pag tulog. Nakakaloka! Wala naman sya ubo or sipon.

2 Replies

Same with my baby lalo pag after dede tas diko napaburp ng ayos, sobra din sya mag grunting tas susundan ng lungad wala din sya ubo or sipon. Suspetya ko pag sobrang busog sya sa milk kaya sya nag ccreate ng weird noises tsaka ung nasal passage is still very narrow. He’s 1month old. How about sa baby mo po??? Kamusta naman sya???

baka may halak sya momsh better consult the pedia kase jan ata nag sisimula yung pneumonia.