Halak Ni Baby..

Ask kolang kung paano o ano pwede kong gawin sa halak ng bby ko. May 3 months na sya sa march. Wala nmng tumutulong sipon or wala nmng ibaang problema kundi ung halak nya. Di rin nmn sya palagi. Napansin kolang kasi minsan pag nahinga sya parang tunog ng baboy. Hahah. Alam nyo npo ung ganun tunog.. Patulog nmn.

2 Replies

Naririnig mo b Yun momsh madalas after mag pa Dede? Sa baby ko ganun after Niya dumide ko naririnig halak, Sabi NG pedia milk Yun n naiwan sa ngala-ngala nila, pero pacheck up mo n din para cgurado ka.

Pa burp niyo po siya after nya po mag milk..