5days delay

May tanong po ako sainyo sana masagot niyo po. 5days na po akong delay , tpos last dec pa huli namin mag talik ng bf ko. Niregla naman ako ng dec , jan at feb itong march nato hindi na po ako niregla 5days na po delay. pero simula nung dec at feb humina po regla ko. Diko po alam kung buntis ba ako delay lang? Nakakaramdam din nman ako na masakit puson ko pero di po sobrang sakit sakto lang.

1 Reply

Baka po delayed ka lang talaga kung December yung last time na may nangyari sa inyo. Pero kung nagwoworry ka, magtest ka na din just to be sure.

2y ago

Sige po mommy. Wag din po masyado magpakastress kasi isa po yun sa reasons for delayed period.