Please I need your opinion medyo stress na ko.

May same case ba dito na same sakin. 8months na baby ko nung niregla ako. Pure breastfeeding po ako. Tapos Feb 'yon nung unang regla ko after giving birth. March naman delay ako ng 5days pero niregla pa din. Tapos ngayon april delay nanaman ng 5days at still waiting pa din sa regla ko. Lagi din ba kayo nade-delay or naiiba date ng regla kung breastfeeding? Thank you in advance. ❤

2 Replies

same case po tayo ako lang po mag 1month nang delay and nagdo kami ni partner withdrawal lang kami. kaya curious ako nadelay na din ako nun ng 10 days niregla ako tas ngayon mag 1month naman

2y ago

withdrawal lang din kami mommy. takot lang po ako kasi lagpas 5days na po as usual na 5days delay lang. pero 6yrs old naman po bago nasundan ang panganay ko na withdrawal lang kami. ngayon breastfeeding lang talaga ako nag ganto. nag try ka mag pt?

Better if banggitin mo kay OBGyne mo ito para sure. Pero para sakin normal lang naman siya (basta monthly ka nagkakaroon, days lang nauusog).

2y ago

1st born ko kasi okay naman month period ko mixed fed siya. tapos ngayon pure breastfeeding ako tsaka lang nagka ganto. Ilan weeks po malaman if pregnant ? yung pwede na po mag pt? salamat po.