Delay 2 months

Hi. 2months na kong delay last dec 29 pa po ako ngkaroon. Btw, cs po ako last august 2019, nagpapabreastfeed din po ako. Nagtataka ko bat ako delay e, mula nung nagkaroon ako nung may 2020 hanggang dec normal naman mens ko. Pero neto january hanggang feb di po ako nagkaroon. Posible ba na buntis ako kahit huling do namin ni mr ay nung dec 4 pa? Tas nagkaroon ako nung dec 29? Sino po dito may same na case. Pahelp po.

1 Reply

Mommy since nagpapabreastfeed po kayo maybe due to hormones po kaya nadelay.. MagPT rin po kayo para macheck po kung pregnant po kayo or not😊