gestational sac

Tanong Ng ultrasound PO ako sabi Ng ob my gestational sac daw ako pero di paalm Kung my fetal sa loob 5 weeks and 5 days PO ako possible PO Kya n Wala po fetal un or mgkakaron PO b Kya un

1 Reply

Hi. Masyado pa po kasing maaga sa 5 weeks. Ako 6 weeks 1 day wala pa po. Pinagtake ako duphaston, follic acid at multivitamins. Then repeat scan after 2 weeks. Nung 8 weeks na, meron na po. Pahinga ka lang din po.

4y ago

Ay tlga PO haysss salamat namn Kinabahan PO kc ako e...