Paninigas ng tiyan!

Tanong ko lng po kung meron ba sa inyo nka experience ng paninigas ng tiyan especially sa upper abdomen? Parang bloated ng sobra na parang puputok ang tiyan .. lalo na pag nakakain o uminom ng tubig . Advice naman on what to do to ease the feeling. I’m 20 weeks preggy rn. #FTM #firstbaby

1 Reply

small meals sis, wag biglaan ang kain. tapos galaw galaw. yung bloating ko nakatulong din ang tubig at wag hihiha agad pagkatapos kumain.

3y ago

pakonte2 lang po ang kain wag magpakabusog ng sobra