Regla

Tanong lng po, sino po dto cesarean na nag ka regla na subra sakit ng puson normal lng po ba yon. Pangalawa regla ko na po to ung una regla ko malakas pero hindi masakit ung puson ko ngaun mahina ung dugo pero ang sakit ng puson ko pati balakang ?

2 Replies

Same experience mommy. Noong wala pa kong baby, di sumasakit puson ko kahit magkaperiod. Ngayon pag nagkaka period ako, most of the time nagkaka period cramps na ako.

4y ago

Ang hirap pala pag cs tlg

cs din po aq..ngaun 9 days bago ang mens ko..lagi nasakit puson at balakang ko .