going 8 months preggy

Normal po ba to ?? Kahapon pa kasi masakit puson ko , para akong may regla ung pagsasakit ung puson .. Pero pag naglalakad lakad ako mejo nawawala naman ung sakit pag nakahiga lng tlga or upo minsan..

2 Replies

Sis patingin kana sa ob mo . Noong 8 months din yung tyan ko nasakit sya tapos yung balakang ko tsaka naninigas tyan ko . Nung nagpacheck ako sa ob ko 3cm na pala ako hanggang sa nanganak nako kaso nawala din baby ko kaso bihira lang daw nabuhuhay ang 8 months . Tatlo po kasi ang dahilan kung bkit bukas agad ang cervix mo kapag wala ka pa sa due date mo 1 : imperksyon 2 : nakipagtalik ka 3 : natagtag ka

5y ago

Mag 7 months palang po akong preggy

kapag po nawawala kapag nagpalit kayo pwesto ibig sabihin po ok ok lang yun, nagrerrady na po kau sa labor. pero.kung tuloy tuloy yan at hind8 nawawala kahit anong palit ng pwesto at position, need na po pumunta kay ob, baka mapreterm labor ka pag di naagapan

5y ago

i monitor mo po yung pain na yan, kasi di po ideal ang 36 weeks to give birth. kasi hindi pa ready ang baby sa outsode world unless supported sya ng apparatus pagkalabas tyan mo. parehas kau kawawa mamsh. kaya better report sa ob po, para malaman mo gagawin mo, kasi ganyan sa katrabaho ko tag tag masyado at stressed napaaga anak ayan tuloy dami prob ni baby paglabas