REGLA INJECT.

Ganun ba talaga sa iba kapag nag pa inject Sobra lakas ng regla at ang tagal? hyst nawoworry po ako mga mamsh dec14 pa ung start ng regla ko at nag painject ako nun till now sobrang lakas padin ng regla ko at sobrang sakit ng puson ko

1 Reply

Same mamsh. Dec 16-20 spotting, 21 upto now meronparin lakas at ang sakit sa puson at balakang. 😢

2y ago

nagpainject po ako DMPA first time Inject. Umabot ng 11 days regla ko. December 12 to 22.