Medical Doctor

Tanong lng po may ngpapachrck up po b sa inyo sa medical doctor. Ngtanong kasi ako kung may pedia meron daw pero nun nakita ko yun seal nya, nakalagay MD. May halak kasi baby ko. Pls help

Medical Doctor
2 Replies

Lahat naman po ng physician, MD ang nasa pangalan dahil binibigay po yan once nakagraduate sila ng Medical School. :) Posibleng Pedia po ang napagpacheck-up-an nyo mommy. Talagang MD lang ang title na nasa dulo ng name ng lahat ng doctor. :)

Jusko. MD talaga lahat ng title nila. Yung Pediatrics/Pediatrician yun yung specialization.