NAGUGULUHAN

Meron po bang OB doctor dto or anyone na may medical background? May tanong lang po ako.

1 Reply

Bakit po mommy ?

5y ago

May post po ako kanina regarding sa kalmot ng pusa, di naman po kalakihan maliit lang po parang tuldok lang naman po, sumabit kasi sya sa singsing ko. Tinanggal ko lang po yung balat at pinadugo tska hinugasang mabuti. Advice po kasi ng OB ko, magpunta sa animal bite center, pero natatakot po akong magpainjection :'( nagaalala po kasi ako sa dinadala ko. 19 weeks and 3 days na po sya.